Phân phối, lắp đặt tổng đài nội bộ tại Tổng đài điện thoạiTổng đài nội bộ

Chia sẻ kinh nghiệm chọn gói cước internet vnpt phù hợp.

Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa một số gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn, các bạn tham khảo để lựa chọn được gói cước phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

Lựa chọn gói cước internet của vnpt

Đối với sinh viên

Đối với sinh viên thì nhu cầu sử dụng có thể nói là trái ngược nhau, có đầu mạng thì dùng rất ít và ngược lại. Nếu sinh viên muốn dùng riêng biệt cho 1-2 máy thì nên dùng gói basic + 180.000đ/tháng không cho máy khác dùng chung. Còn với đầu mạng lắp để rồi chia cho nhiều máy xunh quang dùng thì để đảm bảo tốc độ bạn nên sài gói 350.000đ/tháng hoặc sài gói cáp quang cước thấp nhất.

Đối với công ty vừa và nhỏ

Đối với công ty vừa và nhỏ nên dùng gói 350.000đ/tháng hay gói cáp quang 15mb giá khuyến mãi hấp dẫn 24 tháng chỉ còn 487.000đ/tháng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng từ 6-10 máy với nhu cầu làm việc văn phòng không nên sài gói quá thấp hay là quá cao để đảm bảo số tiền cước đóng phù hợp cho từng tháng sử dụng.

adsl vnpt

Lựa chọn gói cước phù hợp

Đối với công ty lớn và sử dụng internet chuyên biệt

Đối với nhũng công ty cần sử dụng intenet để chạy phần mềm, server, email... nên dùng gói cáp quang tốc độ cực cao cho công việc thuận tiện như các gói 50-60mb.

Đối với người đi làm

Đối với những nhân viên đi làm cả ngày chỉ cần sử dụng internet vào buổi tối với 1 số nhu cầu đơn giản như check mail, đọc báo hay xem phim.. thì đơn giản nên sài gói 18.000đ/tháng đủ dụng cho nhu cầu sử dụng.

Đối với quán game công cộng

Đối với quán game internet số lượng máy sử dụng thường dao động từ 10-30 máy vì vậy nên sử dụng gói cước cáp quang từ 20-50mb để tốc độ chạy nhanh hơn. Các quán internet công cộng thường có rất nhiều loại game chơi online cần tốc độ mạng nhanh và ổn định để núi kéo khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới nên sử dụng các gói cáp quang tốc độ cao nhất và phù hợp với kinh tế để đảm bảo đường mạng được ổn định.

Tóm lại, việc sử dụng gói cước nào dựa vào nhiều yếu tố chứ không riêng gì tốc độ mạng của gói đó. Như cấu hình máy tính, khoảng cách kéo dây, nhu cầu sử dụng...Quý khách có hỗ trợ, thắc mắc, đăng ký các dịch vụ của vnpt vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ VNPT TP.HCM

O283 885 6688

O948 483 668

O917 136 368

 

O283 912 7777

O944 128 338

O942 489 689

 


Quý khách chỉ cần nhắn tin Tên và Địa chỉ lắp đặt đến số 0944 12 8338  sẽ được gọi lại tư vấn sau 5 phút.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ đăng ký lắp đặt mới, mọi nhu cầu báo hỏng, hỗ trợ kỹ thuật vui lòng gọi 028.800.126

----------------------------

Số đẹp cố định có dây Vnpt

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

 

TIN TỨC KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG VNPT
Siêu khuyến mãi dành cho khách hàng lắp mới mạng internet VNPT và mytv. Gói combo giá rẻ, gói cáp quang giá rẻ lại còn được tặng thêm 2 tháng cước miễn phí, lắp đặt không mất tiền.
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhất số Gphone Vnpt HCM mới nhất tháng 05.2019 và số Cố định có dây giúp quý khách thoải mái lựa chọn nhanh chóng, chính xác nhất.
Chi tiết
Vnpt HCM là website chuyên mua bán số cố định đẹp cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cá nhân tại HCM & HCM.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone số đẹp lắp di động, di chuyển toàn quốc tháng 08/2018 nghe gọi với cước phí chỉ 200đ/phút gọi dành cho cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đăng ký làm hotline chuyên nghiệp, tiện lợi hơn.
Chi tiết
Mạng Wifi VNPT tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh - internet cáp quang VNPT là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ internet tới tay người dùng chất lượng, đáng tin cậy nhất được ủy quyền bởi hệ thống viễn thông Việt Nam
Chi tiết

 

KHUYẾN MÃI CÁP QUANG VNPT HCM

Cáp quang Vnpt Hà Nội

Sim gphone lắp di động